Dòng xe HD120 tải trọng 13.6 tấn sự lựa chọn cho chở hàng nặng

Giới thiệu dòng xe tải HD210 dòng xe mới năm 2014 với tải trọng cao 13.6 tấn chở được nhiều hàng hóa hơn, động cơ mạnh mẽ hơn.
Khi nói đến sự thoải mãi trong cabin thì dòng xe tải hyundai luôn đứng vị trí hàng đầu trong các loại xe tải. Ngoài ra, dòng xe tải hyudai nhâp khẩu từ Hàn Quốc được trang bị hệ thống thắng EBS chính vì vậy mà dòng xe tải này luôn an toàn cho người sử dụng. Với chiếc xe Hyundai HD210 khách hàng còn có thể thiết kế thùng thành nhiều loại khách nhau như: thùng phủ bạt 5 bửng, thùng kín, thùng thớt, thùng ben, thùng gắn cẩu…

Giống như dòng xe tải hyundai HD78 thì dòng xe tải hyundai HD210 ra đời nhằm đáp ứng tải trọng chở hàng cho người Việt, với dòng xe được thiết kế tải trọng rất cao là 13.6 tấn hiện nay đang mang lại doanh số đứng đầu ở dòng xe tải hyundai tại thị trường nội địa Việt Nam.

hd120-dong-xe-tai-trong-cao
Sự xuất hiện dòng xe HD210 thỏa mãn rất nhiều thị hiếu của người Việt, nó mang lại tải trọng rất cao cho những khách hàng sử dụng tải nặng. Với sự thiết kế 1 cầu rút rất thuận tiện cho khách hàng khi không chở hàng có thể rút 1 trục lên để tiết kiệm nhiên liệu. Mẫu mã thiết kế dòng xe tải hyundai HD210 hoàn toàn giống với dòng xe tải hyundai HD, mẫu mã nhìn rất cứng cáp, sức tải mạnh mẽ.
Chúng tôi luôn có sẵn các dòng xe phục vụ khách hàng: xe tải veam 1t5, xe tải hyundai 3t5, xe tải hyundai 2t5, xe tải hino 15 tấn và một số xe tải khác, giao xe nhanh chóng cam kết đúng ngày cho quý khách.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có dịch vụ bán xe tải trả góp, dịch vụ bảo hành bảo dưỡng. Quý khách có thể liên hệ 091 5748 448 để được tư vấn mua bán các xe tải và tham khảo các dòng xe tải khác, liên hệ bảng giá xe tải hyundai tốt nhất

*** Giao xe tại nhà *** Tư Vấn Tận Nơi *** Bảo Hành Tận Tụy ***
Đại lý xe tải Sài Gòn tư vấn khách hàng về mua trả góp các các xe tải tận tình, khi mua xe tại đại lý chúng tôi, quý khách sẽ được nhân viên hỗ trợ hết mình.
Đ/c: 88, Quốc Lộ 1A, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0908191455 – 0915748448

Để lại một phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *