Dòng xe Veam VT260 2T tải nhẹ, thùng dài 6m2, lưu thông thành phố thoải mái

Là dòng xe chiến lược mới của Veam Motor đã cho ra Vt260 tải trọng thấp, thùng dài.

Lưu thông thoải mái trong thành phố mà không, mẫu xe màu đỏ đẹp, hiện đại. Nổi bật phong cách.

Với ưu điểm của xe tải VEAM VT260 thùng dài 6m2 mà tải trọng 1,9 tấn hiện nay đang được rất ưa chuộng tại Việt Nam bởi vì giá xe tải Veam 2T VT260 tốt so với các dòng xe khác trên thị trường và đã ra mắt nhiều mẫu mã đẹp.

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao thì thị trường ngày càng khó khăn trong việc chở quá tải. Những mặt hàng như ống nước, gường, đệm, mặt hàng cồng kềnh nhưng tải trọng thì rất nhẹ mà dùng một chiếc xe tải veam 2t5 trở lên thì không thể vào được thành phố, mà sử dụng xe tải nhỏ thì lại rất bất lợi về kích thước hàng hóa.

veam-vt206-chien-luoc-moi

Nay công ty chúng tôi gửi đến quý khách hàng dòng xe tải đáp ứng được nhu cầu chở hàng cồng kềnh mà tải trọng nhỏ tải và đã chính thức cho ra dòng xe tải veam vt 260 1.75 tấn thùng dài 6m2 linh kiện phụ tùng 100% của Hàn Quốc mẫu mã đẹp, chất lượng siêu bền, siêu tiết kiệm nhiên liệu khả năng vượt dốc tối ưu

Xe được trang bị cầu, hộp số, động cơ HYUNDAI nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam lắp ráp. Với thiết kế Cabin siêu hiện đại tầm nhìn tài xế rất rộng với gương đứng. Động cơ 2.5L với Turbo tăng áp giúp động cơ mạnh mẽ hơn khi sử dụng.

Ngoài ra khách hàng còn có thể tham khảo thêm một số xe khác như: xe tải hyundai 2t5, xe tải hino 15 tấn….

Liên hệ được tư vấn trực tiếp:  0908191455 – 0915748448

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *