Kinh nghiệm chạy Uber cho người mới bắt đầu với nghề

Kinh nghiệm chạy Uber hiệu quả và an toàn nhất

Trong những năm gần đây, chạy Uber đang thu hút khá nhiều người chưa có việc làm. Một phần vì yêu cầu khá đơn giản và thời gian làm việc chủ động, thu nhập lại tương đối cao so với những công việc bán thời gian khác. Nhưng đối với những bạn mới bắt đầu chắc hẳn cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tìm đường, gặp nhiều vấn đề với thời tiết,…. Nên bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm chạy Uber để bạn có thể tích lũy và chuẩn bị cho mình khi bắt đầu với công việc này.

Chuẩn bị pin sạc dự phòng khi chạy Uber

Như bạn đã biết, điện thoại cảm ứng nhiều chức năng là một trong những vật dụng đầu tiên cần cho công việc này. Vì việc nhận khách, hẹn gặp khách, tìm đường đều phụ thuộc vào nó, nên việc cần của bạn ở đây là luôn đảm bảo lượng pin cho điện thoại trong khoảng thời gian dài.

Chuẩn bị sạc dự phòng là kinh nghiệm chạy Uber cần thiết

Giải pháp dành cho bạn là chuẩn bị pin sạc dự phòng cho một ngày dài, chỉ cần cục pin có dung lượng 10.000 mA sẽ “ cứu cánh “ cho điện thoại của bạn. Nên khi bắt đầu, vật dụng đầu tiên nên trang bị chính à cục sạc dự phòng, để có thể tác nghiệp hiệu quả hơn.

chạy grab uber
Grab hay Uber là một trong những hình thức kinh doanh hot hiện nay

Trang phục cần thiết khi lái xe Uber

Vì đây là công việc đòi hỏi phần lớn thời gian bạn đều phải chạy ngoài đường, nên luôn chịu ảnh hưởng của thời tiết. Kinh nghiệm chạy Uber tiếp theo là chuẩn bị trang phục cần thiết cho bản thân và khách hàng.

Những vật dụng cần chuẩn bị như: kính râm, khẩu trang, áo chống nắng, nón bảo hiểm và áo mưa. Đây là những vật dụng cần thiết nên Uber cũng đã cấp cho lái xe, nên bạn phải đảm bảo luôn trang bị đầy đủ, để bảo vệ cho mình và khách hàng tốt hơn.

Kinh nghiệm sử dụng google map để tìm đường hiệu quả

Đa phần người tham gia công việc lái xe Uber xuất phát phần nhiều từ sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập, nên việc rành đường không phải ai cũng biết. Kinh nghiệm chạy Uber tiếp theo là tìm đường qua sự trợ giúp của Google map.

Google map ứng dụng hỗ trợ tìm đường tốt nhất cho người chạy Uber

Thế nên, trước khi bắt đầu lái xe, bạn nên học qua cách tra cứu đường chính xác qua ứng dụng này. Để khi bắt đầu với công việc sẽ dễ dàng tìm thấy cung đường phù hợp hơn cho mọi lộ trình.

Nên thường xuyên bảo dưỡng xe theo định kì

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, và đặt nó lên hàng đầu bạn nên chủ động kiểm tra, bảo hành xe mỗi tháng 1 lần. Vì khi bạn bảo dưỡng xe sẽ nhanh chóng phát hiện ra sự cố vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm được chi phí khi sửa xe.

Với những kinh nghiệm chạy Uber trên đây, hi vọng sẽ giúp nhiều bạn mới vào nghề trang bị tốt hơn cho công việc này. 

Tổng đại lý xe tải Sài Gòn chuyên cung cấp các dòng xe tải Hyundai, Xe tải Isuzu, xe tải Hino, Xe tải Đô Thành. Hiện nay chúng tôi đang phân phối sản phẩm xe tải Đô Thành IZ65 tải trọng 3t5 động cơ Isuzu cùng nhiều công nghệ tiên tiến Hot nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0908.191.455 nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *