Phí sữa chữa của xe Hyundai ít hơn xe Toyota

Phí sữa chữa của xe Hyundai ít hơn xe Toyota

Theo một khảo sát tại Mỹ mới đây, chi phí sửa xe Hyundai trung bình năm qua chỉ là 312,67 USD, bằng hai phần ba của xe Toyota, và đắt ngang tiền mua một bộ nẹp quanh thân xe bán tại các đại lý chính hãng Việt Nam.

phi-sua-hyundai-re-hon-toyota
Cuộc khảo sát có tên Vehicle Health Index, tạm dịch Chỉ số sức khỏe xe, được đăng tải trên trang CarMD. Chỉ số này tính trung bình chi phí bảo dưỡng và sửa chữa xe hằng năm của từng nhãn hiệu. Theo đó, hãng sản xuất ôtô Hàn đã đánh bật Toyota khỏi vị trí dẫn đầu đã giữ 2 năm trước đó. Tiếp theo là GM đứng và Chrysler.

Một chi tiết đáng lưu ý, số lần xe Hyundai và Toyota “ghé thăm” các garage có xu hướng tăng lên so với năm ngoái, giá trị các hóa đơn cũng cao hơn. Đây là tình trạng chung của nhiều nhà sản xuất khác như Nissan, Kia hay Volkswagen.

Đây là một chỉ số rất có ảnh hưởng đến quyết định của phần đông khách hàng có nhu cầu mua ôtô. Ngoài ra, nó cũng cho thấy Hyundai đang đi đúng con đường của Toyota trước đây, sản xuất xe giá rẻ, với chi phí sử dụng thấp rồi dần dần chiếm lĩnh thị trường.

Hyundai không chỉ tấn công vào Toyota ở Mỹ, mà điều đó diễn ra khắp mọi nơi. Ngay tại Việt Nam, Hyundai cũng đang vượt qua các thương hiệu Nhật Bản về mức độ hài lòng khi mua xe. Trên lý thuyết, việc Hyundai vượt qua Toyota, tại Mỹ cũng như tại Việt Nam, là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Nếu quý khách có nhu cầu sữa chữa xe, đổi xe các dòng xe tải Hyundai 1t9 , 2t5,3t5…hãy liên hệ với chúng tôi:
Tổng đại lý xe tải Sài gòn
Đ/c: 88, Quốc Lộ 1A, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM
SDT: 0908 191 455 – 0919 970 879

Để lại một phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *