Tập đoàn Hyundai chào đón dòng xe tải cao cấp Xcient

Tập đoàn Hyundai chào đón dòng xe tải cao cấp Xcient

Tập đoàn Hyundai Motor (Hàn Quốc) vừa tổ chức hội nghị nhà phân phối xe thương mại toàn cầu và ra mắt phiên bản xe tải mới Xcient vào ngày 19-21/8 tại Sông Giá Resort, TP Hải Phòng.Ông Kang Mun Jong, Tổng giám đốc Xuất khẩu xe Thương mại Hyundai khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết, các dòng xe thương mại Hyundai đã có mặt trên thị trường 15 năm qua. “Hiện tại nhu cầu thị trường đòi hỏi Huyndai Motor cần phải có sự thay đổi về chất. Dòng xe cao cấp Xcient chính là sự đổi mới mang lại diện mạo chưa từng có về thiết kế, không gian rộng rãi và tiện nghi hoàn hảo. Động cơ cấu tạo mạnh mẽ và bền bỉ hơn với chính những sản phẩm Hyundai đang có trên thị trường, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3”, ông nhấn mạnh.
Tập đoàn Hyundai chào đón dòng xe tải cao cấp Xcient
Năm 2014, Hyundai sẽ thay đổi các dòng sản phẩm tải trung gọi là Semi Heavy Duty Truck và đến cuối 2015 sẽ hoàn tất việc đổi mới sản phẩm xe thương mại của mình. Đồng thời, Hyundai cũng phát triển dòng Semi Bonnet là loại xe buýt nhỏ 16 chỗ.
noi-that-xe-tai-hyundai-xcieat
Ông Kang Mun Jong khẳng định Việt Nam là thị trường xe thương mại tiềm năng và rất quan trọng của Hyundai Motor ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Sau giai đoạn đỉnh cao về doanh số bán trong năm 2009, đến nay thị trường đã giảm chạm đáy do ảnh hưởng suy thoái kinh tế toàn cầu nhưng đã có dấu hiệu phục hồi và dự báo sẽ tốt hơn vào các năm sau.
noi-that-cao-cap-hyundai-xcient
Từ năm 2012, Hyundai Motor đã chỉ định Công ty CP Sản xuất Thương mại Dịch vụ Ôtô Nam việt (Nam Viet Motor) là nhà phân phối duy nhất các dòng xe thương mại tại thị trường Việt Nam. Đây là đối tác có năng lực tài chính vững mạnh cùng đội ngũ nhân lực có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ôtô.
Nam Viet Motor đang đóng vai trò quan trọng trong việc phân phối sản phẩm, thực hiện các chính sách bảo hành và cung cấp phụ tùng rộng khắp thị trường Việt Nam. Năm 2012, công ty đã được trao tặng giải thưởng nhà phân phối bán hàng xe thương mại Hyundai tốt nhất toàn cầu.
“Qua chính sách chọn một nhà phân phối duy nhất tại thị trường Việt nam của Hyundai Motor cộng với năng lực tài chính dồi dào và kinh nghiệm phân phối sản phẩm và dịch vụ phụ tùng lâu năm, Nam Viet Motor sẽ phát huy các thế mạnh để thực hiện tốt vai trò nhà phân phối sản phẩm xe thương mại Hyundai cao cấp Xcient tại thị trường Việt Nam”, ông Kang chia sẻ.
Cảm ơn các bạn đã xem thông tin, hi vọng công ty chúng tôi đã cho bạn một ý kiến vui và hay.
Nếu quý khách có nhu cầu sữa chữa xe, đổi xe các dòng xe tải Veam 1t5Hyundai 1t9, 2t5,3t5…hãy liên hệ với chúng tôi:
Tổng đại lý xe tải Sài gòn
Đ/c: 88, Quốc Lộ 1A, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.HCM
SDT: 0908 191 455 – 0919 970 879

Để lại một phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *