Xe tải Jac công nghệ Nhật Bản động cơ bền bỉ

Xe tải jac là dòng xe mới với đa dạng kiểu dáng, tải trọng cũng như thuộc phân khúc bình dân cho người dùng. Xe tải jac do nhà máy Jac Motor sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, nhập khẩu và được nội địa hoá tại Việt Nam.

Với tính năng vượt trội, xe tải JAC dựa trên nền tảng kỹ thuật hạng nặng của Daimlerchrysler và của HuynDai. Với độ tin cậy cao, khả năng chịu tải và tiết kiệm nhiên liệu chứng tỏ trình độ kỹ thuật của dòng xe hạng nặng cao cấp mới nhất của hiện nay. Ngoài sự hãnh diện về dòng xe tải nặng chất lượng cao, xe tải JAC còn đem đến một cơn lốc mới với  dòng xe tải nhẹ dựa trêm nền tảng công nghệ ISUZU.

 Với động cơ được nhập khẩu đảm bảo chất lượng, bền bỉ và có nhiều tính năng mới vượt trội, dòng xe tải Jac luôn chiếm được sự quan tâm và ưu ái hàng đầu của những nhà xe lớn cũng như cá nhân có nhu cầu sử dụng xe tải. Trên phân khúc giá tối ưu người dùng đảm bảo cho tất cả mọi cá nhân có thể sở hữu được.

Việc đa dạng về thiết kế và tải trọng, đặc biệt là những dòng xe tải trọng nhỏ sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những doanh nghiệp vận tải hàng hóa thường xuyên lưu thông vào thành phố.

xe-tai-jac-2t-nhat-ban

Mọi nhu cầu của quý khách về dòng xe tải Jac vui lòng liên hệ Tổng Đại Lý Xe Tải Sài Gòn

Hoặc theo số Hotline 0908191455 – 0915748448

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những dòng xe chất lượng khác như: xe ben veam, xe tải Jac 6t4

Để lại một phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *