Xe tải Veam 2 tấn VT200 tối ưu tải hàng nhẹ cồng kềnh

Xe tải Veam 2t VT200 tấn Mui Bạt thùng dài 4m3 động cơ nhập khẩu từ Hàn Quốc

Thị trường vận tải hàng hóa hiện nay đang trở nên đa dạng với nhiều mặt hàng khác nhau về kích cỡ lẫn tải trọng. Việc lựa chọn một chiếc xe tải dưới 1t5  để chuyên chở những mặt hàng nhẹ nhưng cồng kềnh sẽ là một giải pháp không tối ưu hoặc lựa chọn những chiếc xe tải trọng lớn sẽ không lưu thông được trong thành phố.

Vì vậy, dòng xe tải Veam 2t ra đời để đáp ứng nhu cầu chuyên chở những mặt hàng nhẹ và cồng kềnh như chăn, ga, đệm, hàng điện lạnh, hàng tiêu dùng… Dòng xe tải veam 2t VT200 với thùng dài 4m2 chở được nhiều mặt hàng cồng kềnh hơn và có thể lưu thông dễ dàng trong thành phố và những con đường nhỏ tại Việt Nam. Hơn nữa giá cả dòng xe này lại rất phù hợp, đây cũng là một trong những ưu điểm giúp cho dòng xe tải Veam VT200 được chọn lựa nhiều.

xe-tai-veam-vt200-2t

Xe tải veam VT200 2 màu xanh trắng đặc trưng với thiết kế bắt mắt, tầm nhìn phía trước rộng, cabin rộng rãi ,thoải mái, thoáng mát và hiện đại, được trang bị động cơ Huyndai D4BH Turbo tăng áp mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, ngoài động cơ cầu chủ động, hộp số, ly hợp, đều được nhập từ tập đoàn Huyndai Hàn Quốc, giúp xe tải veam vt200 mạnh mẽ hơn, bền bỉ hơn, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trương hơn.

Nếu lựa chọn một chiếc xa tải để chở những mặt hàng nhẹ và cồng kềnh thì xe tải Veam Vt200 chính là sự lụa chọn tối ưu nhất.

Ngoài ra đại lý xe tải Sài Gòn còn cung cấp nhiều dòng xe chất lượng khác như: Xe tải Hino 15 tấn, xe tải huyndai 2t5

Quý khách có nhu cầu mua xe vui lòng liên hệ hotline: 0915 748 448

Để lại một phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *