Kính chào quý khách!

Lời đầu tiên Đại lý xe tải Sài Gòn chúng tôi xin cám ơn quý khách đã tin tưởng các sản phẩm Xe tải của công ty, tin tưởng chất lượng phục vụ, dịch vụ hậu mãi của công ty. Chúng tôi xin gửi lời chúc chân thành nhất tới tất cả khách hàng đã, đang và sắp tới sử dụng các sản phẩm của công ty  một năm mới an khang, hạnh phúc, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và mã đáo thành công.

Tổng đại lý xe tải sài gòn là đại lý lơn nhất thành phố chuyên phân phối các dòng xe tải Hyundai Đô Thành, Xe tải Veam ( Tổng công ty động lực trực thuộc bộ Công Thương), là đại lý ủy quyền của nhà máy xe tải Jac, xe tải Suzuki. Phương châm của công ty là chất lượng tạo nên thành công, không ngừng học tập cải tiến chất lượng phục vụ. Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu tường tận các dòng xe tải, chúng tôi sẽ phân tích nhu cầu khách hàng, để đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất phù hợp nhất đến từng khách hàng khác nhau.

Hiện chúng tôi đang phân phối các dòng xe tải sau: Xe tải Hyundai, Xe tải Hino, Xe tải Isuzu, Xe tải Jac, Xe tải Veam, Xe tải Daewoo…

Giới thiệu nhà máy xe tải Hyundai lắp ráp công ty Cổ phần ô tô Đô Thành

Nhà máy tọa lạc ở Long Thành, Đồng Nai, nơi đây được xem là trung tâm của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, công ty Cổ phần ô tô Đô Thành đã đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất, lắp ráp vào năm 2001 với diện tích 183.309m2, mức vốn đầu tư ban đầu lên đến 15 triệu USD (năm 2009), sau đó tăng thêm 3, 2 triệu USD (năm 2010). Hyundai, Xe tải, Xe tai, Đô Thành, Do thanh, nha may
Phía trước Nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô Đô Thành.
Với phương châm không ngừng đổi mới và cải tiến công nghệ, nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô Đô Thành luôn chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng và chất lượng nguồn nhân lực luôn phát triển. Trong số hơn 350 công nhân đang làm việc tại Đô Thành, số lượng nhân viên có trình độ, nhiều kinh nghiệm, tốt nghiệp các chuyên ngành về cơ khí ô tô chiếm tỷ lệ khá, được công ty đào tạo thêm về kỹ năng và tay nghề.
Được công ty HUYNDAI Motor Hàn Quốc chuyển giao công nghệ, công ty đã đầu tư lắp đặt các dây chuyền lắp ráp hoàn chỉnh xe ô tô (chủ yếu là các dòng xe HYUNDAI MIGHTY và HYUNDAI COUNTY… với 100% linh kiện nhập khẩu), trong đó có:

 • 02 dây chuyền lắp ráp ô tô tải.
 • 01 dây chuyền lắp ráp ô tô buýt.
 • Xưởng hàn
 • Xưởng ED
 • Phòng sơn và sấy
 • Hệ thống kiểm tra chất lượng sản phẩm
 • Đường thử kỹ thuật đạt tiêu chuẩn quy định.

Quy trình làm việc tại nhà máy gồm các công đoạn:

 • Chuyền Frame: gồm có 3 trạm do 4 – 5 người phụ trách, được lắp ráp bằng máy với công suất đạt khoảng 5 khung/ngày. Đây là chuyền có sự kiểm soát chặt chẽ từ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản thuộc chuyên ngành cơ khí ô tô trong các trường Đại học có uy tín.
 • Công nghệ lắp ráp tiên tiến đã tạo nên tính đột phá trong quy trình bấm đầu cabin
  Chuyền bấm đầu cabin: Nhiệm vụ của nhân viên thuộc chuyền này là nối các tấm thép mỏng để tạo thành cabin xe, công đoạn này yêu cầu người làm phải tỷ mẩn từng chi tiết để tạo nên những khung cabin một cách chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao.
 • Phòng Sơn: Sau khi hoàn thành công đoạn bấm đầu cabin, đầu xe được đưa đến phòng sơn để tiến hành sơn màu bằng tay và sấy khô sơn bằng đèn chuyên dụng. Nếu như hai công đoạn trên thiên về kỹ thuật thì công đoạn này đòi hỏi cao về sự khéo léo và được làm hoàn toàn bằng thủ công.
 • Lắp ráp: gồm 2 phần lắp ráp nội thất và lắp ráp Chassis (sắt si). Công đoạn này được xem là cơ bản hoàn thành một đầu xe tải, đối với dòng xe bus thì đây được coi là công đoạn lắp ráp hoàn chỉnh.
 • Final: Đây là công đoạn chỉ dành riêng cho xe tải, nhiệm vụ chính là nối thân xe (là những khung được lắp ráp hoàn chỉnh ở chuyền Frame) với đầu cabin.
 • PDI: Là giai đoạn kiểm định chất lượng sản phẩm. Những chiếc xe sau khi được lắp ráp hoàn chỉnh sẽ được đưa đến khu vực chuyên biệt để nhân viên kỹ thuật khởi động, chạy thử và rà soát lỗi kỹ thuật trước khi giao xe cho các đại lý.

Với việc trang bị đồng bộ các công nghệ lắp ráp tiên tiến, nhà máy đã đạt công suất thiết kế 22.500 xe các loại/năm, gồm 45 đại lý phân phối trên khắp cả nước, góp phần nâng doanh số từ 1 triệu USD năm đầu tiên lên con số 50 triệu USD/năm. Đây là một thành công lớn của công ty, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.