Tại sao bạn cần mua phụ tùng xe tải Jac chính hãng?

Bất kỳ một đồ vật nào cũng có hạn sử dụng của nó, xe tải Jac cũng vậy. Do đó sau một thời gian sử dụng bạn cần thay mới chúng để chạy xe được an toàn và dễ dàng hơn. Tất nhiên, việc lựa chọn và thay thế phụ tùng xe tải Jac chính hãng là điều cần thiết. Tại sao việc thay phụ tùng chính hãng lại cần thiết? Cùng xem nhé.

xe tải jac

Lý do chọn mua phụ tùng xe chính hãng

Phụ tùng xe tải tải Jac chính hãng giúp an toàn khi sử dụng

Hàng giả, hàng nhái phụ tùng xe tải xuất hiện trôi nổi trên thị trường với giá thành thấp đã đánh vào tâm lý chung của người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc sử dụng các phụ tùng kém chất lượng này sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ nguy hiểm cho người sử dụng.

Bạn lái một chiếc xe với phụ tùng kém chất lượng như phanh xe, thanh đỡ cabin, trục hộp số, van đóng mở cửa sổ vừa khó khăn, vừa dễ xảy ra tai nạn. Vì vậy, bạn cần chọn mua phụ tùng xe tải Jac chính hãng để đảm bảo cho các chuyến đi của bạn được an toàn hơn.

NHÀ PHÂN PHỐI PHỤ TÙNG XE TẢI JAC

Phụ tùng chính hãng mang đến sự an toàn khi lái xe

Tuy nhiên, phụ tùng được nhập khẩu về nước ta qua nhiều nguồn khác nhau và bạn không biết cách phân biệt thật giả, nếu không tinh mắt bạn sẽ bị lừa mua phải hàng kém chất lượng. Vì vậy, khi mua hàng bạn cần chú ý cách phân biệt hàng thật và hàng nhái như sau:

  • Phụ tùng chính hãng sẽ có tem chống hàng giả dán trên bao bì và trong sản phẩm.
  • Mã code chuẩn với code của nhà sản xuất trên thiết bị đọc mã vạch.
  • Phụ tùng xe Jac giả thường không in rõ nguồn gốc, không có tem chống hàng nhái và thời gian bảo hành không rõ ràng.

Phụ tùng xe Jac chính hãng giúp tuổi thọ xe kéo dài

cung cấp phụ tùng xe tải jac

Phụ tùng chính hãng giúp xe kéo dài tuổi thọ

Tất cả phụ tùng xe chính hãng đều ăn khớp chuẩn xác với xe ngay cả chi tiết nhỏ nhất. Hơn nữa, do các chi tiết máy phù hợp nên quá trình vận hành máy diễn ra dễ dàng, xe Jac sẽ tiêu hao ít nhiên liệu hơn. Chính vì vậy, ô tô của bạn có tính ổn định cao, không gây ra tiếng ồn khi sử dụng, ít xảy ra hỏng hóc, giúp xe bền hơn so với thời gian, đồng thời cũng yên tâm hơn khi sử dụng.

Sử dụng phụ tùng chính hãng giúp tiết kiệm chi phí

Đầu tiên phải kể đến chi phí mua phụ tùng. Nếu bạn mua phụ tùng trôi nổi trên thị trường nhưng không biết giá cả thì khả năng bạn bị lừa là rất cao. Còn với phụ tùng chính hãng, tuy bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để mua phụ tùng chính hãng nhưng đổi lại bạn được rất nhiều lợi ích. 

phụ tùng xe tải Jac chính hãng

Phụ tùng xe tải chính hãng giúp tiết kiệm nhiều chi phí

Hơn nữa, khi sử dụng phụ tùng chính hãng, tuổi thọ của phụ tùng lâu hơn, ít phải thay thế hơn, xét về mặt lâu dài thì có lợi hơn hẳn. Sử dụng phụ tùng xe Jac chính hãng có thể tiết kiệm được nhiên liệu nên bạn không mất thêm một khoản tiền cho số năng lượng bị tiêu hao không đáng có này.

Trên đây, chúng tôi đã nêu những lý do bạn nên chọn mua và sử dụng phụ tùng xe tải Jac chính hãng. Nếu có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ với Tổng đại lý xe tải Sài Gòn để mua được sản phẩm tốt nhất.

Bài viết hữu ích khác

Xe tải Sài Gòn là đại lý phân phối bảo hiểm bắt buộc xe tải, ô tô bảo hiểm dân sự trên toàn quốc của các loại bảo hiểm như: Đọc tiếp

Hiện nay không riêng gì xe hơi có nhu cầu làm đẹp trang trí hay ông bà ta hay gọi là độ xe. Mà những chiếc xe tải đang ngày Đọc tiếp

Mua bán xe tải cũ Bình Dương

Dịch vụ mua bán xe cũ Bình Dương, với dịch vụ trãi dài khắp các tỉnh miền đông nam bộ Xetaisg.vn tiếp tục mở rộng them dịch vụ mua bán, Đọc tiếp

Với những người đang sử dụng xe tải Fuso thì phụ tùng chính hãng là mối quan tâm hàng đầu của họ. Bởi mỗi khi chiếc xe gặp phải vấn Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.