Các dòng xe chở gia súc trâu bò trên thị trường

Ngày nay, các loại xe sử dụng để chuyên chở gia súc trở nên rất phổ biến, không những vậy mà nhu cầu ngày một tăng cao. Do đó, mà xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp những loại xe này để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Hôm nay, bài viết dưới đây giới thiệu các dòng xe chở gia súc trâu bò, chúng ta cùng nhau tham khảo để có lựa chọn cho phù hợp.

Sự cần thiết của xe chở gia súc trong công việc hiện nay

Ngày nay, vận tải là ngành đang phát triển mạnh ở Việt Nam chúng ta, nó cũng chính là yếu tố quan trọng góp phần tăng năng suất hiệu quả trong công việc. Trong đó, phải kể đến các loại xe chuyên chở gia súc trâu bò. Để có thể chở những loại gia súc như trâu, bò, heo, cừu… thì không thể sử dụng những loại xe thường. Do vậy, phải cần đến những xe chuyên dụng để vận chuyển.

Danh mục các loại xe chở gia súc trâu bò

Một số loại xe chở gia súc phổ biến hiện nay:

Xe tải Hino chở gia súc

Gia súc luôn có trọng lượng nặng nên luôn đòi hỏi những thùng xe phải chắc chắn và chất lượng. Do vậy, những loại xe Hino thường được thiết kế với chất liệu tốt nhất, mặt sàn cũng được làm bằng chất liệu kim nhôm có khả năng chống trượt sẽ dễ dàng hơn cho quá trình vận chuyển.

Những khung xương, sàn thùng hay những xà dọc, xà ngang đều được làm chất liệu inox 304 loại tốt để có thể vận chuyển được an toàn. Bên cạnh đó, xe này đều được thiết kế 2 tầng luôn có bửng nâng kèm theo để chuyển gia súc lên xuống các tầng dễ dàng. Phía trên cùng có những thanh sắt dàn ngang thành khung để có thể dùng bạt che nắng che mưa cho gia súc trong lúc vận chuyển.

Xe Hino thùng xe làm chắc chắn, chất liệu chất lượng

Xe tải Hyundai chở gia súc

Đây cũng là loại xe phổ biến được mọi người sử dụng để vận chuyển gia súc. Chất liệu khung thường được làm bằng inox 304 tốt nhất, có khả năng chịu được lực nặng của gia súc. Ngoài ra, xe tải Hyundai còn thiết kế bửng nâng để di chuyển gia súc lên xuống được dễ dàng. Xe này đa số đều được thiết kế nhỏ gọn, có cấu tạo tốt, bộ máy hoạt động công suất cao, có độ bền bỉ nên được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. 

Xe tải Hyundai chở gia súc được nhiều người lựa chọn hiện nay

Trên đây là bài viết chia sẻ về danh mục các dòng xe chở gia súc trâu bò. Hy vọng rằng những thông tin này có thể giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Bài viết hữu ích khác
Top 3 dòng xe tải cũ dưới 1 tấn đáng mua nhất

Việc vận chuyển hàng hóa trong các cung đường nhỏ hẹp tại các trung tâm thành phố lơn là một như cầu thực sự bức thiết. Các dòng xe tải Đọc tiếp

Xe ép rác – người bạn thân thiện của môi trường xanh

Rác thải sinh hoạt đang là vấn đề nan giải và cần nhiều hướng giải quyết tích cực từ chính chúng ta. Để đảm bảo cuộc sống trong lành và Đọc tiếp

Xe chở gia cầm gà vịt – nâng cao hiệu quả công việc

Ngày nay các loại xe chở gia cầm đã không còn xa lạ với chúng ta. Nhu cầu vận chuyển các loại gia cầm ngày càng tăng lên Chính vì Đọc tiếp

Xe tải cẩu giúp nâng cao hiệu quả công việc

Xe tải cẩu là loại xe quen thuộc trong các công trình xây dựng, kho bãi bốc xếp hàng hóa…. Xe tải cẩu có rất nhiều loại khác nhau và Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *