Xe tải cẩu giúp nâng cao hiệu quả công việc

Xe tải cẩu là loại xe quen thuộc trong các công trình xây dựng, kho bãi bốc xếp hàng hóa…. Xe tải cẩu có rất nhiều loại khác nhau và mỗi loại đều có ưu điểm riêng. Do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại xe gắn cẩu phù hợp với đặc tính công việc của mình. 

Đặc điểm nổi bật của các dòng xe tải cẩu

xe tải cẩu

Xe tải gắn cẩu hỗ trợ công việc hiệu quả

Một thiết bị có chức năng nâng hạ hàng hóa lên xuống với khối lượng lớn mà không thể dùng thiết bị khác thay thế.  Sức nâng xe tải cẩu lớn, khả năng di chuyển trên nhiều địa hình khó, đặc biệt là địa hình có đất mềm. 

Xe tải gắn cẩu có nhiều tải trọng khác nhau từ vài tấn cho đến vài chục tấn. Tùy vào nhu cầu mà khách hàng chọn lựa loại xe phù hợp. Xe tải gắn cẩu có nhiều lợi ích khác nhau. 

xe tải gắn cẩu

Đa dạng kiểu dáng, trọng tải khác nhau

Tiết kiệm thời gian bốc xếp hàng hóa: Xe tải gắn cẩu có tải trọng đa dạng nên có thể xếp hàng hóa có nhiều khối lượng khác nhau, kể cả các hàng quá sức người. Do đó thay vì dùng sức người bạn chỉ cần dùng xe gắn cẩu là đã tiết kiệm thời gian hơn. 

An toàn lao động: Con người khi di chuyển hàng hóa thường dễ xảy ra tai nạn lao động, đặc biệt là khi hàng hóa có khối lượng lớn. Trong khi đó muốn di chuyển hàng hóa thì phải chia nhỏ kiện hàng, mất nhiều thời gian và công sức hơn. Thậm chí có thể dẫn đến mất hoặc hư hỏng hàng hóa. 

Tiết kiệm chi phí: Việc dùng sức người để bốc xếp hàng hóa tốn nhiều chi phí hơn dùng xe tải gắn cẩu. Bạn không cần tốn tiền thuê nhân công, chỉ cần bỏ ra một khoản phí ban đầu để mua xe. Về lâu dài bạn có thể dùng xe vào nhiều công việc khác nữa. 

Tác dụng của sản phẩm Xe tải cẩu

Xe tải cẩu hỗ trợ việc di chuyển, nâng đỡ hàng hóa dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức làm việc. Bất kể là sản phẩm có kích thước nhỏ hay lớn, ngắn hay dài xe tải gắn cẩu đều hỗ trợ dễ dàng. 

Bạn không cần e ngại vấn đề địa hình khó di chuyển, chỉ cần chọn loại xe tải cẩu phù hợp với địa hình đó. Đây chính là phương tiện hỗ trợ công việc hiệu quả dù là điều kiện thời tiết hãy quãng đường di chuyển dài cũng không làm khó được. 

Các dòng xe tải cẩu thông dụng

Sau đây là một số xe tải cẩu tiêu biểu. 

Xe tải cẩu Hino 3.5 tấn 

Đây là sản phẩm của Hino 300 series models Hino xzu730. Trên xe gắn cẩu tự hành Unic URV340. Xe được dùng trong việc bốc xếp cẩu hàng nặng, hỗ trợ con người tối đa trong công việc. 

Xe ra đời từ 2014 và có nhiều cải tiến quan trọng như tính năng tiết kiệm nhiên liệu, phun nhiên liệu điều khiển điện tử. Điều này giảm bớt khí thải, bảo vệ môi trường và vận hành tốt hơn. Xe tải cẩu Hino rất hợp cho các công trình đường nhỏ hẹp. 

Xe tải Hyundai HD320 12 tấn 

Atom là 1 trong 3 thương hiệu cẩu tự hành chiếm thị phần cao nhất Hàn Quốc. Đây là loại xe tải gắn cẩu Atom 1205 12 tấn được nhập từ Hàn Quốc. Khả năng chở hàng hóa khối lượng lớn. Thân xe bằng thép chịu lực cao giúp chịu được những mặt hàng nặng quá sức người.

Sức nâng của cẩu 1205 lên tới 30 tấn với độ cao cao nhất là 23m. Thiết kế đẹp mắt, tiện dụng chở được hàng cồng kềnh, giúp tiết kiệm nhân lực tối đa. 

Xe tải cẩu là công cụ hỗ trợ nâng tải hàng hóa hiệu quả với nhiều tải trọng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể chọn xe tải gắn cẩu phù hợp địa hình và khối lượng hàng hóa để đem lại hiệu suất cao trong công việc. 

Bài viết hữu ích khác
Top 3 dòng xe tải cũ dưới 1 tấn đáng mua nhất

Việc vận chuyển hàng hóa trong các cung đường nhỏ hẹp tại các trung tâm thành phố lơn là một như cầu thực sự bức thiết. Các dòng xe tải Đọc tiếp

Xe ép rác – người bạn thân thiện của môi trường xanh

Rác thải sinh hoạt đang là vấn đề nan giải và cần nhiều hướng giải quyết tích cực từ chính chúng ta. Để đảm bảo cuộc sống trong lành và Đọc tiếp

Các dòng xe chở gia súc trâu bò trên thị trường

Ngày nay, các loại xe sử dụng để chuyên chở gia súc trở nên rất phổ biến, không những vậy mà nhu cầu ngày một tăng cao. Do đó, mà Đọc tiếp

Xe chở gia cầm gà vịt – nâng cao hiệu quả công việc

Ngày nay các loại xe chở gia cầm đã không còn xa lạ với chúng ta. Nhu cầu vận chuyển các loại gia cầm ngày càng tăng lên Chính vì Đọc tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *